• Home
  • Tin tức
  • "Gia đình tài tử" - sân chơi gắn kết tình thân.

Cát Tường, Lê Quang “đau đầu” tuyển chọn thí sinh đào tạo ca sĩ

Kết thúc ngày casting đầu tiên, nhạc sĩ Lê Quang, NSND Thanh Hoa, diễn viên Cát Tường đã khá vất vả trong việc chọn lựa vì chất lượng các thí sinh rất tốt.

Kết thúc ngày casting đầu tiên với hàng trăm tiết mục đăng kí dự thi khiến nhạc sĩ Lê Quang, NSND Thanh Hoa, diễn viên Cát Tường với vai trò ban giám kháo đã khá vất vả trong việc chọn lựa vì chất lượng các thí sinh rất tốt.

Là một trong những giám khảo, nhạc sĩ Lê Quang cho biết: “Bản thân tôi cũng không ngờ là những thí sinh trong ngày casting đầu tiên đã rất chất lượng. Lê Quang thấy rõ các bạn đến với dự án này bằng tất cả quyết tâm. Hội đồng thẩm định cũng như ban giám khảo chúng tôi đã phải làm việc rất vất vả vì sự đồng đều của thí sinh. Các bạn đều hát hay, đàn giỏi thậm chí là về mặt diễn xuất. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho dự án P336.”

 

Chính thức khai mạc “Dự án đào tạo nhóm nghệ sĩ toàn năng P336” với ngày casting đầu tiên vô cùng thành công trong không khí dự thi sôi nổi của đông đảo thí sinh. P336 – một dự án đào tạo nhóm nhạc gồm 6 thành viên (3 nam, 3 nữ) với quy trình khác với những nhóm nhạc tồn tại trước đây. Điều đặc biệt của P336 là những thành viên không chỉ biết ca hát, nhảy múa mà còn có khả năng diễn xuất cũng như kĩ năng ứng xử, giao tiếp truyền thông, báo chí.

 

Đối tượng mà dự án nhắm đến sẽ là các thí sinh trong độ tuổi từ 13 đến 18 đam mê âm nhạc và ngoài khả năng ca hát thì việc sở hữu thêm các tài năng như nhảy múa, chơi nhạc cụ, diễn xuất, biết ngoại ngữ... sẽ là một lợi thế để các em cạnh tranh nhau. Thành viên của P336 sẽ được tham gia các lớp đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực, được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Nhật Bản và Thái Lan... trước khi ra mắt nhóm nhạc chính thức với công chúng.

 

Bên cạnh đó, nữ giáo khảo Cát Tường cũng vô cùng háo hứng: “Trước khi đến với ngày casting này, Tường khá lo lắng vì không biết chất lượng cũng như số lượng thí sinh sẽ như thế nào. Nhưng thật sự rất vui và phấn khởi vì rất đông đảo các em nhỏ đăng kí tham gia, và quan trọng là chất lượng. Đa số các em mặt bằng chung có năng khiếu rất tốt, giọng hát rất khỏe. Đương nhiên sẽ chưa có nhân tố quá xuất sắc vì các em vẫn còn là những viên ngọc chưa được mài dũa nhưng đây là một niềm vui trong ngày khởi đầu. Tường hy vọng với thành công trong ngày casting đầu tiên này thì những buổi sau sẽ hay hơn nữa.”

Liên hệ

  • Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Quảng cáo MAC Việt Nam (MCV Corporation)
  • Phòng 2101, Toà nhà ICC, 71 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • ĐKKD số: 0102154249 so Sở KH&ĐT Hà Nội cấp ngày 30/01/2007, thay đổi lần thứ 04 ngày 30/11/2016
  • Tel: 024 6275 2435
  • Email: mcv.corporation@gmail.com
  • Người đại diện: Ông Phạm Từ Liêm