• Home
  • Tin tức
  • "Gia đình tài tử" - sân chơi gắn kết tình thân.

"Gia đình tài tử" - sân chơi gắn kết tình thân.

Lên sóng hơn 5 năm, Gia Đình Tài Tử đã trở thành một món ăn tinh thần quen thuộc đối với khán giả yêu thích chương trình giải trí.

Lên sóng Đài truyền hình TP.HCM hơn 5 năm, “Gia Đình Tài Tử” đã trở thành một món ăn tinh thần quen thuộc đối với khán giả quan tâm, yêu thích các chương trình giải trí nói chung và mỗi gia đình nói riêng bởi đây là sân chơi thực tế nâng cao giá trị gắn kết tình thân.

Ra đời trong bối cảnh truyền hình thực tế đang nở rộ tại Việt Nam, “Gia Đình Tài Tử” vẫn có một sức sống đặc biệt và rất riêng trong đời sống giải trí rộng lớn. Bằng niềm tin và sự kiên trì; cách làm gần gũi, thực tế và đi vào lòng người, chương trình đã thu hút được một lớp khán giả trung thành, trở thành chương trình truyền hình thực tế dành cho các gia đình được yêu thích nhất tại Việt Nam.

 

 

Gia đình chị Hồ Nguyễn Kim Khánh giao lưu cùng MC Quyền Linh trước giờ thực hiện thử thách

 

Đến với “Gia Đình Tài Tử”, các gia đình tham gia sau khi nhận thử thách từ sứ giả chương trình giao cho sẽ có 1 tuần để cùng nhau luyện tập, quá trình này sẽ được chương trình ghi hình lại toàn bộ để lưu lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa. Sau 1 tuần, gia đình sẽ thực hiện chinh phục thử thách tại phim trường. Bên cạnh sự sum họp, các thành viên còn có cơ hội thấu hiểu, chia sẻ, hỗ trợ nhau trong quá trình luyện tập. Đó chính là tình thương yêu sẽ giúp họ gắn kết hơn trong đời sống hằng ngày.

 

 

Gia đình chị Hồ Nguyễn Kim Khánh thực hiện thử thách đánh banh tennis 2 người

 

Tập phát sóng tuần này sẽ là sự tham gia của gia đình chị Hồ Nguyễn Kim Khánh – thử thách “chuyền bóng tennis hai người” và gia đình chị Nguyễn Thị Kim Hồng – thử thách “xếp chồng 20 hạt xúc xắc”. Liệu rằng với thời gian 1 tuần luyện tập dành cho tất cả các thành viên thì hai gia đình có may mắn giành được chiến thắng?

 

Chị Nguyễn Thị Kim Hồng thực hiện thử thách xếp chồng 20 hạt xúc xắc

 

Đặc biệt, kể từ tập phát sóng tuần này, phần thưởng dành cho gia đình chinh phục được thử thách sẽ là 14,000,000 VNĐ: với 10 triệu từ BTC và 4 triệu từ nhà tài trợ Maritime Bank. Trường hợp gia đình chưa may mắn chiến thắng cũng sẽ nhận được môt phần quà an ủi 2 triệu: 1 triệu từ BTC - 1 triệu từ nhà tài trợ Maritime Bank. Tất cả những phần thưởng của gia đình sẽ được chuyển khoản qua hệ thống Internet Banking của Maritime Bank.

 

“Gia Đình Tài Tử” – Tập 41 phát sóng vào lúc 19h00 Chủ Nhật 26/06 trên HTV7. Hiện chương trình vẫn đang tiếp tục tuyển sinh để mang đến cơ hội gắn kết tình cảm gia đình và giải thưởng hấp dẫn 14.000.000đ đến với khán giả. Đăng kí tham gia bằng cách truy cập địa chỉ facebook: facebook.com/GiadinhtaituFanpage hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0989.089.413 để được hướng dẫn chi tiết. Xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

Liên hệ

  • Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Quảng cáo MAC Việt Nam (MCV Corporation)
  • Phòng 2101, Toà nhà ICC, 71 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • ĐKKD số: 0102154249 so Sở KH&ĐT Hà Nội cấp ngày 30/01/2007, thay đổi lần thứ 04 ngày 30/11/2016
  • Tel: 024 6275 2435
  • Email: mcv.corporation@gmail.com
  • Người đại diện: Ông Phạm Từ Liêm