Duy Khánh bênh vực Thúc Lĩnh

Cặp đôi nghệ sĩ sẽ mang đến nhiều tràng cười thú vị với tình tiết Duy Khánh bất chấp “phản đối” cả chương trình để bênh vực ban đồng hành.

Đến với tập phát sóng tuần này của truyền hình thực tế “Lữ Khách 24h” khán giả sẽ có dịp gặp gỡ trở lại cùng anh chàng Duy Khánh Zhou Zhou và gương mặt mới khá hot Thúc Lĩnh Lincoln. Cặp đôi nghệ sĩ sẽ mang đến nhiều tràng cười thú vị với tình tiết Duy Khánh bất chấp “phản đối” cả chương trình để bênh vực ban đồng hành.

Nổi tiếng khi tuổi đời còn khá trẻ, nhưng con đường đến với nghệ thuật của Duy Khánh cũng phải vượt qua rất nhiều chông gai và cả những đau đớn bệnh tật. Để có được thành công hôm nay, nam diễn viên 9x luôn chịu khó học hỏi, đi lên bằng chính tài năng và niềm đam mê dù chưa từng học qua một trường lớp diễn xuất nào. Gây ấn tượng sâu sắc qua vai diễn “Cô giáo Khánh” – Duy Khánh Zhou Zhou là cái tên sở hữu một lượng fan vô cùng đông đảo là những khán giả trẻ.

 

Từng tham gia hành trình “Lữ Khách 24h”, trong lần trở lại này Duy Khánh đồng hành cùng Thúc Lĩnh Lincoln – một chàng trai gốc Việt sinh ra và lớn lên tại Pháp và cũng là một trong những gương mặt rất được yêu mến bởi ngoại hình lịch lãm, tính cách năng động, mạnh mẽ. Lần đầu kết hợp nhưng cặp đôi lại vô cùng thân thiết, Duy Khánh hào hứng cho biết: “Trước đây, biết bao nhiêu gameshow lúc nào hình như 2 anh em sẽ gặp nhau nhưng cuối cùng lại kẹt thời gian không gặp được. May mắn sao lần này có Lữ Khách 24h, được hợp tác với nhau.”

 

Trong khi Duy Khánh khá thảnh thơi với nhiệm vụ nấu món “canh chua bần” thì “làm bánh hỏi mặt võng” là thử thách đòi hỏi sự khéo léo trong cách thực hiện khiến Thúc Lĩnh phải chịu phạt ăn hết số bánh không đạt yêu cầu. Tình tiết thú vị khi Duy Khánh hào hứng ăn phụ để trợ giúp bạn đồng hành, nhưng không được sự đồng ý của BTC, anh chàng “bất chấp” lên tiếng phản bác: “Khánh tự xin ăn mà, em tự nói em thèm bánh hỏi. Chương trình đừng ác với anh Lincoln như vậy. Dù gì chúng tôi cũng là anh em chí cốt, đồng đội. Coi như nãy giờ em tự nguyện giúp mà.”

 

Bên cạnh đó, nhiệm vụ “hiểu ý” và “mang sầu riêng đi qua cầu khỉ” là những thử thách tiếp theo dành cho 2 nghệ sĩ.

Liên hệ

  • Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Quảng cáo MAC Việt Nam (MCV Corporation)
  • Phòng 2101, Toà nhà ICC, 71 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • ĐKKD số: 0102154249 so Sở KH&ĐT Hà Nội cấp ngày 30/01/2007, thay đổi lần thứ 04 ngày 30/11/2016
  • Tel: 024 6275 2435
  • Email: mcv.corporation@gmail.com
  • Người đại diện: Ông Phạm Từ Liêm