“Con đã lớn khôn”: Chương trình giúp phát triển tính cách trẻ nhỏ.

“Con Đã Lớn Khôn” đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc với khán giả, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ.

 

Hơn 200 số phát sóng lúc 18h00 thứ Bảy hàng tuần trên HTV7, “Con Đã Lớn Khôn” đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc với khán giả, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ. Việc xem và tham gia những chuyến hành trình thực tế phần nào giúp hình thành và phát triển hơn nữa tính cách đầu đời của trẻ nhỏ.

Ảnh hưởng bởi yếu tố văn hóa lâu đời, trẻ em Việt Nam nói chung thường nhận được sự bảo bọc, quan tâm vững chắc của người lớn, các bậc phụ huynh luôn cảm thấy không an toàn khi cho trẻ tự làm theo ý mình hoặc thử thách trẻ bằng những việc làm nho nhỏ. Tuy nhiên ở độ tuổi này, tâm lý các bé đã có những nhận thức nhất định, muốn tự mình làm những công việc yêu thích để được sự khen thưởng từ người lớn.

 

Nhận thấy tầm quan trọng trong việc giáo dục tính cách cũng như giúp các con tự trưởng thành khi phải đối mặt và vượt ra những trở ngại, “Con Đã Lớn Khôn” ra đời với sứ mệnh giúp cho các bé tự trải nghiệm chuyến đi đầy ý nghĩa, đồng thời tạo một cầu nối giúp phụ huynh thấu hiểu, tin tưởng con trẻ.

 

Đây là một chương trình truyền hình thực tế tiên phong dành cho các bé trong độ tuổi 3-5 tuổi mà tất cả diễn tiến hành trình hoàn toàn không có sự can thiệp của đạo diễn lẫn cha mẹ của bé. Những hành động, nói năng, phản ứng vô tư khi phải đối mặt với những tình huống khó khăn của các con đều được máy quay ghi lại một cách chân thực nhất.

 

Bên cạnh đó, một ekip sản xuất bao gồm từ 18 đến 20 người sẽ hóa trang thành những người đi đường, người bán hàng rong, công nhân, công an, xe ôm…và thường xuyên được đổi vị trí để bảo vệ an toàn cho thiên thần nhỏ trên suốt chuyến hành trình.

 

Đến với tập phát sóng tuần này của “Con Đã Lớn Khôn”, khán giả sẽ cùng gặp gỡ bộ ba “con nhà võ”: bé Nguyễn Châu Khánh Ngọc (Ngọc-chan) – 5 tuổi 10 tháng, Nguyễn Châu Gia Lâm (Kool-chan) – 4 tuổi 5 tháng và Nguyễn Châu Gia An (Fo-chan) – 3 tuổi.

 

Chuyến hành trình đầu đời đầy thú vị của cô chị Hai cứng rắn và 2 cậu em siêu quậy sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Thông qua việc chứng kiến các con thực hiện thử thách sẽ giúp các bậc huynh có thêm những góc nhìn chi tiết, cụ thể và thậm chí bất ngờ về các bé. Từ đó, bố mẹ sẽ suy ngẫm về cách giáo dục con cái, tự nghiệm ra cách thức cũng như phương pháp uốn nắn phù hợp với con trẻ.

 

“Con Đã Lớn Khôn” tập 255 phát sóng vào lúc 18h00 thứ Bảy 18.06 trên HTV7. Để biết thêm chi tiết về chương trình hoặc đăng kí tham gia, khán giả vui lòng liên hệ về Hotline: 0904.882.985 hoặc truy cập trang Fanpage: www.facebook.com/condalonkhonmcv. Xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

 

Một số hình ảnh trong tập phát sóng 255 tuần này:

Cặp đôi chị em Nguyễn Châu Khánh Ngọc và Nguyễn Châu Gia Lâm nhận nhiệm vụ từ mẹ

 

Chị hai thể hiện uy lực với 2 cậu em siêu quậy

 

Cô chị đảm đang và 2 cậu em siêu quây loay hoay với những món đồ

 

 

Hai chị em bị thu hút bởi những người xung quanh trên đường đi

 

Hai chị em nhà võ và bé Taiko-chan gương mặt đại diện cho nhãn hàng bột giặt Attack số 1 Nhật Bản

 

Những câu chuyện thú vị và hài hước trên suốt chuyến đi

 

Thanh Thảo và Ốc Thanh Vân theo dõi quá trình của các bé thực hiện thử thách

Liên hệ

  • Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Quảng cáo MAC Việt Nam (MCV Corporation)
  • Phòng 2101, Toà nhà ICC, 71 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • ĐKKD số: 0102154249 so Sở KH&ĐT Hà Nội cấp ngày 30/01/2007, thay đổi lần thứ 04 ngày 30/11/2016
  • Tel: 024 6275 2435
  • Email: mcv.corporation@gmail.com
  • Người đại diện: Ông Phạm Từ Liêm