Ốc Thanh Vân “giật mình” với các tình huống tại “Con Đã Lớn Khôn”

Tình huống gian nan dành cho bộ ba nhân vật chính nhí khiến nữ MC khách mời Ốc Thanh Vân “giật mình” lo lắng.

 

Theo dõi diễn biến bất ngờ của tập phát sóng hành trình thực tế “Con Đã Lớn Khôn”, tình huống gian nan dành cho bộ ba nhân vật chính nhí khiến nữ MC khách mời Ốc Thanh Vân “giật mình” lo lắng. 

 

Tiếp tục đồng hành cùng MC Thanh Thảo trong chương trình “Con Đã Lớn Khôn” tuần này là nữ diễn viên xinh đẹp Ốc Thanh Vân. Một trong những bà mẹ nổi tiếng của showbiz Việt khi sở hữu một gia đình hạnh phúc cùng 3 thiên thần nhỏ đáng yêu. Hết sức đảm đang trong việc chăm sóc con nhỏ, Ốc Thanh Vân vẫn vô cùng hào hứng tham gia chuyến chuyến hành trình đầu đời của các bé để thấu hiểu hơn và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con.

 

Ốc Thanh Vân trên hàng ghế khách mời chương trình " Con đã lớn khôn",

 

Nhân vật chính trong chuyến hành trình lần này là bộ ba chị em nhí nhà võ: bé Nguyễn Châu Khánh Ngọc (Ngọc-chan) – 5 tuổi 10 tháng, Nguyễn Châu Gia Lâm (Kool-chan) – 4 tuổi 5 tháng và Nguyễn Châu Gia An (Fo-chan) – 3 tuổi. Theo dõi tình huống khi chị hai Ngọc đồng ý để em Fo lại hàng bán đồ của một ông chú lạ về cất đồ rồi mới trở lại đón em khiến Ốc Thanh Vân bất ngờ cho biết: “Cô chị hai này có 1 cái chiêu rất hay. Cứ một câu chị 2 hăm dọa là câu sau chị 2 vuốt ngọt lại. Ở đoạn cuối cùng, Vân có 1 chút giật mình khi chị Khánh Ngọc quyết định để lại em ở chỗ chú bán đồ múa lân. Nhưng rõ ràng là đoạn đường chỉ ngắn thôi, và con có thể quan sát được. Có lẽ đây cũng là chủ ý của bé chứ không phải là con không suy nghĩ gì…”

 

MC Thanh Thảo và Ốc Thanh Vân theo dõi các diễn biến, tình huống của các em nhỏ.

 

Ba chị em vất vả với giỏ đồ mang về cho mẹ.

 

Bất lực với chiêu quậy phá của cậu em, chị Hai Ngọc quyết đinh dùng chiêu hù dọa.

 

Đồng tình với nữ diễn viên, MC Thanh Thảo cũng chia sẻ ý kiến: “Thật ra Thảo thấy nếu đoạn này là một nơi xa lạ hơn, hoàn toàn không quen biết thì các cách xử lí của con sẽ khác. Đằng này đã rất gần sân võ rồi nên con nghĩ thôi để em chơi một tí là mình sẽ trở qua. Lần này bé rất dứt khoát, đó mới thể hiện được tính cách của em. Cũng nhờ những nguyên tác và khẳng khái của võ thuật đã tạo nên tính cách của các bé. Ngoan ơi là ngoan rất ngưỡng mộ các con.”

Nhiều tình huống khiến khách mời Ốc Thanh Vân phải giật mình.

 

“Con Đã Lớn Khôn” một chương trình truyền hình thực tế tiên phong và duy nhất đến thời điểm hiện tại dành cho các bé trong độ tuổi 3-5 tuổi, mang giải trí nhẹ nhàng nhưng ý nghĩa sâu sắc. Ngoài việc theo dõi chương trình, khán giả yêu thích thể loại truyền hình thực tế về tình cảm gia đình còn có cơ hội cho con em mình được trải nghiệm hành trình đầu đời bằng cách đăng kí tham gia qua Hotline 0904.882.985 hoặc truy cập: https://www.facebook.com/condalonkhonmcv .Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại: https://www.youtube.com/user/MCVMedia. “Con Đã Lớn Khôn” tập 255 được phát sóng vào lúc 18h00 thứ Bảy 18.06 trên HTV7.

Liên hệ

  • Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Quảng cáo MAC Việt Nam (MCV Corporation)
  • Phòng 2101, Toà nhà ICC, 71 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • ĐKKD số: 0102154249 so Sở KH&ĐT Hà Nội cấp ngày 30/01/2007, thay đổi lần thứ 04 ngày 30/11/2016
  • Tel: 024 6275 2435
  • Email: mcv.corporation@gmail.com
  • Người đại diện: Ông Phạm Từ Liêm