Ốc Thanh Vân hứng thú với hành trình lớn khôn của cặp đôi “võ sinh” nhí

Tham gia rất nhiều số phát sóng của “Con Đã Lớn Khôn”, nhưng đây là lần đầu tiên Ốc Thanh Vân theo dõi các nhân vật chính là “con nhà võ”

Đã tham gia rất nhiều số phát sóng của truyền hình thực tế “Con Đã Lớn Khôn”, nhưng đây là lần đầu tiên Ốc Thanh Vân theo dõi các nhân vật chính khá đặc biệt là “con nhà võ”. Nữ diễn viên vô cùng thích thú và hào hứng với chuyến hành trình đầu đời của các bé.

Là một diễn viên đa tài, bên cạnh công việc diễn xuất trên phim và kịch, khán giả xem đài còn quen thuộc với Ốc Thanh Vân qua hình ảnh của một nữ MC duyên dáng, một diễn viên lồng tiếng với chất giọng ngọt ngào, ấm áp. Ngoài những thành công gặt hái trong sự nghiệp, Ốc Thanh Vân còn khiến các chị em phụ nữ ngưỡng mộ khi sở hữu gia đình nhỏ hạnh phúc với những thiên thần nhỏ đáng yêu.

 

Tuần này, Ốc Thanh Vân cùng khán giả sẽ gặp gỡ những nhân vật chính vô cùng đáng yêu và đặc biệt: bé Nguyễn Châu Khánh Ngọc (Ngọc-chan) – 5 tuổi 10 tháng và hai cậu em trai là Nguyễn Châu Gia Lâm (Kool-chan) – 4 tuổi 5 tháng và Nguyễn Châu Gia An (Fo-chan) – 3 tuổi. Đây là bộ 3 “con nhà võ” khi các bé được tiếp xúc và học võ thuật từ khi còn rất nhỏ.

Vô cùng hào hứng với các nhân vật nhí lần này, Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Đây là số rất đặc biệt vì Ốc tham gia rất nhiều những chương trình Con Đã Lớn Khôn. Nhưng chưa bao giờ có một tập nào lại có các bé tham gia môn võ thuật như vậy. Tự nhiên có điều gì làm mình cảm thấy rất tò mò, không biết đoạn đường các con đi sẽ như thế nào với tính cách khẳng khái, khí chất võ thuật như vậy?”

 

“Con Đã Lớn Khôn” một chương trình truyền hình thực tế tiên phong và duy nhất đến thời điểm hiện tại dành cho các bé trong độ tuổi 3-5 tuổi, mang giải trí nhẹ nhàng nhưng ý nghĩa sâu sắc. Ngoài việc theo dõi chương trình, khán giả yêu thích thể loại truyền hình thực tế về tình cảm gia đình còn có cơ hội cho con em mình được trải nghiệm hành trình đầu đời bằng cách đăng kí tham gia.

Liên hệ

  • Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Quảng cáo MAC Việt Nam (MCV Corporation)
  • Phòng 2101, Toà nhà ICC, 71 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • ĐKKD số: 0102154249 so Sở KH&ĐT Hà Nội cấp ngày 30/01/2007, thay đổi lần thứ 04 ngày 30/11/2016
  • Tel: 024 6275 2435
  • Email: mcv.corporation@gmail.com
  • Người đại diện: Ông Phạm Từ Liêm